Dịch vụ mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực...

Marketing Online

Nếu bạn chú ý, bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi ngày, thời gian bạn dành cho các hoạt động trên máy tính hay Smartphone nhiều gấp mấy lần thời gian bạn dành cho các hoạt động khác. Thật là khó khăn để loại bỏ "cơn nghiện" này ra khỏi đời sống của bạn."Lợi dụng" những điều này mà một nhân tố đã phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian qua. "Nhân tố" đó được gọi với cái tên "Marketing Online" hay Internet Marketing.

Vậy Marketing Online là gì?

Marketing Online là tập hợp các công cụ, phương thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và tiếp cận khách hàng thông qua Internet. So với hình thức Marketing truyền thống thì Marketing Online có nhiều lợi thể hơn về mặt không gian và thời gian. Không có một thế giới nào, một địa điểm nào tồn tại và hoạt động 24/24 mọi lúc, mọi nơi như mạng Internet. Chính vì lợi thế đó mà, ngày nay Marketing Online ngày càng phát triển và có một vị trí vững chắc, đóng góp vai trò quan trọng trên con đường phát triển của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Marketing Online
 
Các hình thức chính của Marketing Online:
  • Tối ưu trang web trên công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO)
  • Marketing thông qua công cụ tìm kiếm (Search Engine Marketing – SEM)
  • Marketing qua E-mail (E-mail Marketing)
  • Marketing mạng cộng đồng (Viral Marketing).
  • Quảng cáo hiển thị như web banner/pop-ups hay quảng cáo đa phương tiện (rich media) hay quảng cáo tương tác (interactive advertising) như in-text/in-game.
  • Quảng cáo qua Web 2.0 như blog hay các diễn đàn

Tại sao bạn phải sử dụng dịch vụ Marketing Online?

Nếu bạn chỉ tập trung áp dụng Marketing truyền thống mà bỏ quên mất "sức mạnh" cũng như "sự công phá" của Marketing Online thì đó thực sự là một sai lầm lớn. Nó cũng giống như việc bạn đi câu cá nhưng lại vô tình bỏ qua vùng biển tập trung nhiều cá nhất.

Marketing Online với đặc tính "ảo" như chính thế giới mạng Internet nhưng giá trị mà nó mang lại là "thật". Theo kinh nghiệm làm Dịch Vụ Marketing Online lâu năm với nhiều khách hàng lớn, chúng tôi đúc kết được nhiều lợi ích mà Marketing Online mang lại cho Doanh nghiệp:

  • Chi phí dành cho dịch vụ không cao: Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ với từng loại chi phí khác nhau để sử dụng dịch vụ cho phù hợp.
  • Tính linh hoạt và thuận tiện: Marketing Online mang lại tính linh hoạt, thuận tiện cho người sử dụng.
  • Tính phân tích cao: Có thể dễ dàng phân tích được lợi ích, tác dụng công việc và hoạt động quảng cáo.
  • Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác nữa như tiềm năng phát triển, quản lí tốt hơn, cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, lợi ích cạnh tranh…