Về chúng tôi Vâng, chúng tôi là Tinh Hoa Việt...

Tinh Hoa Việt được thành lập từ năm 2009. Trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp cho khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Đối với chúng tôi mỗi khách hàng đều mang đến cơ hội để sáng tạo ra những ý tưởng mới. Chính vì thế chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực đẩy cao giới hạn của thiết kế và kỹ thuật để mang lại những giải pháp tốt nhất. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty.

Cho đến nay, Tinh Hoa Việt tự hào đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng. Và quan trọng, chúng tôi luôn có NIỀM VUI trong công việc qua quá trình tìm tòi, khám phá và trải nghiệm. Đó là ...NIỀM ĐAM MÊ. Chúng tôi tin rằng NIỀM ĐAM MÊ sẽ giúp chúng tôi có thêm sức mạnh để vượt qua những khó khăn, thách thức.

Mục tiêu sau cùng cho mọi nỗ lực của chúng tôi là tìm kiếm những giá trị thiết thực mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, cho Tinh Hoa Việt và cho xã hội...
Để làm được điều đó, chúng tôi luôn hướng đến các mục tiêu cơ bản:


Ý tưởng sáng tạo

Ý tưởng sáng tạo

Biến những ý tưởng sáng tạo thành những sản phẩm và dịch vụ thiết thực, mang lại lợi ích cho khách hàng.

Công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại

Liên tục cập nhật và ứng dụng thành tựu công nghệ thông tin hiện đại của thế giới.

Giải pháp tối ưu

Giải pháp tối ưu

Luôn luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian với chi phí hợp lý.

Chiến lược hiệu quả

Chiến lược hiệu quả

Xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ phù hợp với định hướng tiếp thị và chiến lược kinh doanh của khách hàng trong sự phát triển của xã hội.

Tinh thần hợp tác

Tinh thần hợp tác

Sẵn sàng hợp tác với các khách hàng, đối tác, nhà đầu tư để cùng nhau đạt được những thành công tốt nhất..

Nghĩ về cộng đồng

Nghĩ về cộng đồng

Trước khi đưa ra bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào, Tinh Hoa Việt đều xem xét những khía cạnh về lợi ích của cộng đồng.


Nếu bạn hứng thú với những gì chúng tôi đã làm, đang làm và sẽ làm...Hãy đến với Tinh Hoa Việt để cảm nhận SỰ KHÁC BIỆT !